SEARCH

văn hóa làm việc

Sự phát triển mạnh về nguồn lực con người và sự đầu tư lớn cho cơ sở vật chất của Ban Lãnh Đạo, NewstarLand  đã dần từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường Bất động sản.

Chính sách nhân sự được xây dựng với mục đích đưa nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh của Công ty, được thể hiện đồng bộ từ chính sách tuyển dụng, đào tạo – phát triển, lương – thưởng – phúc lợi, các chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc và phát triển văn hóa doanh nghiệp để giữ người giỏi, thu hút nhân tài, tạo điều kiện cho tất cả cán bộ nhân viên được làm việc tốt nhất, được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với Công ty.

 

môi trường làm việc

Chúng tôi luôn cố gắng nuôi dưỡng một môi trường nơi nhân viên có thể phát triển và thành công. Đây cũng là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường lao động. Những chương trình đào tạo của Newstarland nhằm hướng đến việc cung cấp các công cụ nhận thức và tạo cho nhân viên đạt được sự phát triển hoàn thiện nhất.

Với chúng tôi, phương pháp đào tạo cũng quan trọng như kết quả đào tạo. Chúng tôi vươn tới vị trí là công ty hàng đầu bởi sự tôn trọng quyền của mỗi cá nhân, tập thể chúng tôi cùng làm việc, và bằng những cam kết về tuân thủ luật pháp và tài chính.

cơ hội thăng tiến

Chúng tôi tin rằng đầu tư cho đào tạo là đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty và cho cả chính các bạn. Và chắc chắn rằng, năng lực của các bạn sẽ được nâng lên từng trong môi trường làm việc tại Newstarland, đó là học hỏi những đồng nghiệp xuất sắc, đó là được đào tạo bởi chuyên gia của công ty bằng các khóa học bài bản.

Hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên nhằm xây dựng và phát triển nguồn nhân lực đủ về số lượng với chất lượng chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu công việc. Đồng thời, tạo cơ hội cho CBNV phấn đấu, thăng tiến thông qua việc tự học tập và rèn luyện.

Hoạt động nội bộ

Với mục tiêu xây dựng văn hóa chia sẻ, đoàn kết, các hoạt động nội bộ là không thể thiếu nhằm xây dựng một tập thể chung một mục tiêu, chung một triết lý. Team building Du lịch hàng năm Chương trình khen thưởng và vinh danh Tháng/Quý Chương trình tổng kết Year End Party hàng năm Các hoạt động đào tạo kỹ năng

thông tin tuyển dụng

STT VACANCIES RECRUIT QUANTITY POSITION DEADLINE
01 Trưởng phòng kinh doanh EXPIRED 1 Hồ Chí Minh 05/10/2021
02 Trưởng phòng kinh doanh EXPIRED 1 Hồ Chí Minh 05/10/2021
03 Trưởng phòng kinh doanh EXPIRED 1 Hồ Chí Minh 05/10/2021
04 Trưởng phòng kinh doanh EXPIRED 1 Hồ Chí Minh 05/10/2021
05 Trưởng phòng kinh doanh EXPIRED 1 Hồ Chí Minh 31/10/2021
06 Trưởng phòng kinh doanh EXPIRED 1 Hồ Chí Minh 05/10/2021