TÌM KIẾM

Mở rộng thị trường, NewstarLand chính thức ra mắt Chi nhánh thành phố Vinh

Chia sẻ:

Với mục tiêu mở rộng và phát triển thị trường phân phối bất động sản Bắc Trung Bộ, sáng ngày 15/12/2021, NewstarLand chính thức khai trương Chi nhánh Vinh tại 137 Lê Nin, Hà Huy Tập, thành phố Vinh, Nghệ An.

NewstarLand khai trương chi nhánh Vinh.

NewstarLand – Tiên phong trên thị trường phân phối bất động sản

Là một trong những “cánh chim đầu đàn” ở lĩnh vực phân phối bất động sản, trong những năm qua, NewstarLand không ngừng nỗ lực giữ vững vị trí Top đầu trên thị trường. Những nỗ lực đó được công nhận bởi các giải thưởng danh giá như: Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu tại Việt Năm 2018; Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2020, …

Hiện nay, NewstarLand là đối tác chiến lược đồng hành cùng các chủ đầu tư lớn như: Ecopark, VinGroup, SunGroup, Vinahud, Tập đoàn KDI Holdings, Tập đoàn Hà Đô, Tập đoàn An Lạc, … và trở thành địa chỉ tin cậy số 1 của khách hàng, nhà đầu tư bất động sản trên khắp các tỉnh thành.

Sự lớn mạnh không ngừng của NewstarLand còn thể hiện qua đội ngũ nhân sự cấp cao cùng ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phân phối bất động sản cao cấp. Đồng thời ghi nhận quá trình gia tăng quân số, phát triển đội ngũ F2, cộng tác viên và mở rộng các chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Gia Lâm, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, …

Chi nhánh NewstarLand Vinh – 137 Lê Nin, Hà Huy Tập, TP. Vinh.

Thành phố Vinh – Thị trường nhiều dư địa phát triển

Trong những năm gần đây, hệ thống hạ tầng tại thành phố Vinh đã dần “lột xác”. Mạng lưới giao thông đường bộ được nâng cấp, mở rộng không ngừng; hệ thống cảng biển, hàng không, đường sắt cũng được đẩy mạnh đầu tư.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, giá bất động sản còn ở ngưỡng thấp, cộng hưởng cùng sự xuất hiện của những “đại bàng” bất động sản với siêu dự án sẽ khiến thành phố Vinh trở thành “vùng trũng” thu hút dòng tiền đầu tư.

Theo chuyên gia, mức giá bất động sản tại các tỉnh, thành phố như Hải Dương, Hưng Yên,… đã tăng gấp 3 – 4 lần chỉ trong vòng 3 năm trở lại đây nhờ sự xuất hiện của những “ông lớn” bất động sản. Trong khi đó, thị trường Vinh lại đang sở hữu nền giá khá thấp, nhiều dư địa để phát triển, là “miếng bánh” đầu tư hấp dẫn. Bởi vậy, khi hàng loạt các siêu dự án “làm tổ” tại thành phố Vinh thì tất yếu thị trường địa ốc này sẽ vô cùng sôi động.

Ông Nguyễn Đình Nhất – Phó Tổng Giám đốc NewstarLand.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Đình Nhất – Phó Tổng Giám đốc NewstarLand khẳng định: “Với mục tiêu mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh, NewstarLand chi nhánh Vinh được định hướng triển khai phân phối các siêu dự án trọng điểm của NewstarLand tại Bắc Trung Bộ. Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng việc phát triển lực lượng bán hàng, đào tạo đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, mang tới cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất”.

Nhờ những định hướng rõ ràng trong việc triển khai và phát triển trong tương lai, NewstarLand Chi nhánh Vinh sẽ không ngừng nỗ lực trở thành đơn vị phân phối bất động sản Top đầu tại Bắc Trung Bộ.

Chia sẻ:

Tin tiểu biểu

Cúp vàng vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc nhất tháng 10/2022

02/11/2022

Tin tức nội bộ

Cúp vàng vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc tháng 9/2022

07/10/2022

Tin tức nội bộ

[eMagazine]. Chủ tịch NewstarLand “Chúng ta hãy vận động khi thị trường nghỉ ngơi – biến bão táp thành cơ hội”

07/10/2022

Tin tức nội bộ

Biệt thự hướng hồ Felicity Phu Quoc – Viên ngọc quý cho nhà đầu tư

01/09/2022

Tin tức nội bộ