TÌM KIẾM

NEWSTARLAND TIẾP TỤC LÀ ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT QUÝ I/2022 CỦA SUN GROUP TẠI THANH HÓA

Chia sẻ:

Vượt qua mọi thách thức và giữ vững phong độ, Newstarland đã khẳng định bản lĩnh thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp khi liên tục giữ vị trí quán quân về doanh số các sản phẩm BĐS của Sun Group.

Newstarland toàn thắng trên mọi mặt trận

Trong những năm gần đây, bằng nỗ lực không ngừng, NewstarLand đã liên tục có những bứt phá được minh chứng qua các giải thưởng danh giá: Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu tại Việt Năm 2018; Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2020… Đặc biệt, năm 2021 bằng vào tư duy nhanh nhạy với thị trường Newstarland đã trở thành top 1 đại lý dẫn đầu toàn quốc của Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group).

Newstarland tiếp tục là Đại lý xuất sắc nhất quý I/2022 của Sun Group tại Thanh Hóa - 1

Newstarland được Sun Property vinh danh là đại lý có doanh số tốt nhất quý I/2022 tại thị trường Thanh Hóa

Tiếp tục giữ vững phong độ bán hàng, trong đợt tổng kết hoạt động kinh doanh của Sun Property vừa qua NewstarLand tiếp tục được Sun Property vinh danh là đại lý có doanh số tốt nhất quý I/2022 tại thị trường Thanh Hóa. Chưa hết, tại thị trường Phú Quốc Newstarland cũng xuất sắc được Chủ đầu tư vinh danh ở 2 hạng mục: đại lý dẫn đầu tháng 03/2022 và đại lý xuất sắc nhất Quý I/2022. Những thành tích này đã một lần nữa chứng minh Newstarland là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp và luôn đem đến những dự án bất động sản có giá trị bền vững cho các khách hàng thân thiết.

Ông Trần Anh Quân – Phó TGĐ NewstarLand cho biết: “Với hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực chiến, Newstarland còn có mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước, đội ngũ chuyên viên kinh doanh đều được đào tạo bài bản – chuyên nghiệp, đội ngũ marketing luôn sát cánh cùng kinh doanh. Mỗi khi tham gia phân phối bất kỳ một sản phẩm nào chúng tôi đều có sự nghiên cứu và tìm hiểu rất kỹ lưỡng để đưa ra chiến lược bán hàng phù hợp với từng chân dung khách hàng. Chính những điều này đã giúp chúng tôi đạt được thành quả như bây giờ”.

Newstarland tiếp tục là Đại lý xuất sắc nhất quý I/2022 của Sun Group tại Thanh Hóa - 2

Trước đó, năm 2021 NewstarLand là Top 1 đại lý dẫn đầu toàn quốc của Sun Property

Lời cam kết tại thị trường Thanh Hóa

Thanh Hóa – ngôi sao đang lên của thị trường bất động sản hiện đang thu hút và trở thành sân chơi của nhà đầu tư từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tiêu biểu là dự án Sun Grand Boulevard – giai đoạn 1 được ra mắt vào tháng 4/2021 và chỉ sau 45 ngày đã có đến 97% số lượng sản phẩm đã có chủ nhân. Vào tháng 10/2021 Sun Property tiếp tục cho ra mắt dự án Sun Riverside Village – và 100% quỹ hàng cũng đã tìm thấy chủ nhân chỉ sau 80 ngày ra mắt. Newstarland vinh dự là đại lý xuất sắc góp phần làm nên những con số ấn tượng này. Để đạt được điều này, trước đó Newstarland đã có sự đầu tư và chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ việc liên tục có những chuyến khảo sát tìm hiểu thị trường cho lực lượng bán hàng và cả Marketing, cho đến việc xây dựng chi nhánh. Hiện tại, ở Thanh Hóa – Newstarland có tới 3 văn phòng (bao gồm cả văn phòng chuẩn bị khai trương):

– Newstarland Thanh Hóa 1: Đường Thanh Niên Cải Dịch – P. Quảng Cư – TP. Sầm Sơn – Thanh Hóa

– Newstarland Thanh Hóa 2: VP Quảng trường biển Sungroup – Đường Hồ Xuân Hương – P.Trung Sơn – TP. Sầm Sơn – Thanh Hóa.

– Newstarland Thanh Hóa 3: Đoài Đông – Quảng Yên – Quảng Xương – Thanh Hóa

Newstarland tiếp tục là Đại lý xuất sắc nhất quý I/2022 của Sun Group tại Thanh Hóa - 3

Các văn phòng này sẽ là điểm làm việc của đông đảo chuyên viên kinh doanh và đón tiếp khách hàng đến tư vấn, giao dịch tại Thanh Hóa. Hiểu thị trường, hiểu sản phẩm, đội ngũ nhân sự tinh nhuệ Newstarland tự tin là đơn vị cung cấp những sản phẩm bất động sản có giá trị bền vững cho khách hàng. Và chắc chắn Newstarland sẽ luôn giữ vững phong độ, không ngừng tăng tốc và bứt phá để khẳng định vị thế của một thương hiệu phân phối bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu trong hệ thống đại lý chiến lược của Tập đoàn Sun Group cũng như đối với thị trường bất động sản Việt Nam.

“Chúng tôi luôn có một lý tưởng rõ ràng và thiết thực, chúng tôi đặt ra mục tiêu và dù có bất cứ điều gì xảy ra chúng tôi cũng sẽ không bao giờ thay đổi mục tiêu mà chỉ thay đổi phương pháp để hoàn thành mục tiêu đó. Chúng tôi cam kết chúng tôi làm được”, ông Trần Anh Quân – Phó TGĐ Newstarland khẳng định.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương mại BĐS NewstarLand

Hotline: 0923 56 6666

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Tầng 2, tòa CT1 – Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh Thanh Hóa:

Đường Thanh Niên Cải Dịch – P. Quảng Cư – TP. Sầm Sơn – Thanh Hóa

VP Quảng trường biển Sungroup – Đường Hồ Xuân Hương – P.Trung Sơn – TP. Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Đoài Đông – Quảng Yên – Quảng Xương – Thanh Hóa

Nguồn: http://danviet.vn/newstarland-tiep-tuc-la-dai-ly-xuat-sac-nhat-quy-i-2022-cua-sun-group-tai-than…

Chia sẻ:

Tin tiểu biểu

Cúp vàng vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc nhất tháng 10/2022

02/11/2022

Tin dự án

Cúp vàng vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc tháng 9/2022

07/10/2022

Tin dự án

[eMagazine]. Chủ tịch NewstarLand “Chúng ta hãy vận động khi thị trường nghỉ ngơi – biến bão táp thành cơ hội”

07/10/2022

Tin dự án

Biệt thự hướng hồ Felicity Phu Quoc – Viên ngọc quý cho nhà đầu tư

01/09/2022

Tin dự án