TÌM KIẾM

NewstarLand khai trương văn phòng thứ 3 tại chi nhánh Thanh Hóa

Chia sẻ:

Ngày 20/04/2022, NewstarLand chính thức khai trương văn phòng tại Quảng Xương, Thanh Hóa, nhằm đẩy mạnh mục tiêu kinh doanh năm 2022.

NewstarLand khai trương văn phòng thứ 3 tại chi nhánh Thanh Hóa - 1

NewstarLand khai trương văn phòng tại Quảng Xương, Thanh Hóa

Tầm nhìn chiến lược nhạy bén

Được kỳ vọng trở thành một cực trong tứ giác tăng trưởng phía Bắc, Thanh Hóa đang đón một làn sóng nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội mới. Đặc biệt khi phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang có dấu hiệu hồi phuc, xu hướng staycation – du lịch tại chỗ hay workcation – du lich kết hợp làm việc từ xa cũng dần trở nên thịnh hành hơn. Với đường bờ biển dài 102km thuận lợi cho du lịch, không quá xa thành phố lớn và dễ dàng di chuyển, Thanh Hóa là một điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư.

Trong đó, Quảng Xương là một trong những điểm đến thu hút các nhà đầu tư. Quảng Xương có vị trí chiến lược khi cách sân bay Quốc tế Thọ Xuân chỉ 15 phút di chuyển, cách trung tâm thành phố Thanh Hóa 15 phút, cách trung tâm du lịch nghỉ dưỡng biển Sầm Sơn 15 phút, cách khu du lịch sinh thái Bến En 15 phút,… Đặc biệt, với sự đầu tư mạnh mẽ của Tập đoàn Sun Group và sắp tới là sự xuất hiện quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng phong cách Nhật Bản tại Quảng Xương – dự án Sun Beauty Onsen, sẽ đón triệu lượt khách đổ về vui chơi, khám phá trong tương lai, mang đến cơ hội khai thác tối đa cho nhà đầu tư. Dự án nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 45 được mở rộng với 10 làn xe, Sun Beauty Onsen sẽ là cửa ngõ đón trọn du khách của miền Bắc khi tuyến cao tốc Mai Sơn – Quốc lộ 45 dự kiến hoàn thành cuối năm nay sẽ rút ngắn thời gian di chuyển còn khoảng 2 giờ.

NewstarLand khai trương văn phòng thứ 3 tại chi nhánh Thanh Hóa - 2

NewstarLand vinh dự là đại lý chính thức phân phối dự án Sun Beauty Onsen. Do vậy, việc mở văn phòng nằm kế cận dự án sẽ giúp cho chuyên viên kinh doanh NewstarLand dễ dàng tiếp cận và tư vấn, đón tiếp khách hàng.

NewstarLand – Đơn vị phân phối bất động sản uy tín tại thị trường Thanh Hóa

Mặc dù mới gia nhập thị trường bất động sản Thanh Hóa được gần 2 năm, nhưng NewstarLand đã khẳng định là đơn vị trong lĩnh vực phân phối bất động sản. Đặc biệt, năm 2021 bằng vào tư duy nhanh nhạy với thị trường, NewstarLand đã trở thành Top 1 đại lý dẫn đầu toàn quốc của Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group). Đầu năm 2022, NewstarLand tiếp tục được Sun Property vinh danh là Top 1 đại lý phân phối xuất sắc nhất tháng 3 và Top 1 đại lý phân phối xuất sắc nhất Quý I/2022.

NewstarLand khai trương văn phòng thứ 3 tại chi nhánh Thanh Hóa - 3

NewstarLand được Sun Property vinh danh là đại lý có doanh số tốt nhất quý I/2022 tại thị trường Thanh Hóa

Hiện nay, tại chi nhánh Thanh Hóa, NewstarLand có 2 văn phòng tại Thành phố du lịch Sầm Sơn cùng với văn phòng thứ 3 tại Quảng Xương thể hiện tốc độ tăng trưởng về quy mô và thể hiện đậm nét chiến lược phát triển của NewstarLand trong tầm nhìn 2025. Từ đó khẳng định “tâm-tầm” của thương hiệu phân phối bất động sản trên thị trường. Với đội ngũ nhân sự trẻ và tràn đầy quyết tâm và nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp, sẽ là sức mạnh để NewstarLand Quảng Xương – Thanh Hóa bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Trần Anh Quân – Phó Tổng Giám đốc NewstarLand chia sẻ: “NewstarLand luôn tập trung cho phát triển toàn diện, trong đó chú trọng việc xây dựng đội ngũ nhân sự hùng hậu và mở rộng thị trường là điều tất yếu. Tính đến nay, NewstarLand đã xây dựng mạng lưới 15 văn phòng và 8 chi nhánh trên khắp đất nước Việt Nam. Hiện nay, ở Thanh Hóa, NewstarLand đang có 2 văn phòng tai Thành phố Sầm Sơn và sắp tới đây là văn phòng thứ 3 tại Quảng Xương, sẽ cùng kết hợp với nhau, với mục tiêu phân phối các dự án trọng điểm của khu vực, đặc biệt là quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng phong cách Nhật Bản Sun Beauty Onsen và các dự án trọng tâm khác, góp phần giúp NewstarLand hiện thực hóa mục tiêu chinh phục thị trường bất động sản Thanh Hóa nói chung và Bắc Trung Bộ nói riêng.”

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương mại BĐS NewstarLand

Hotline: 0923 56 6666

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Tầng 2, tòa CT1 – Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội,

Chi nhánh Thanh Hóa:

Đường Thanh Niên Cải Dịch – P. Quảng Cư – TP. Sầm Sơn – Thanh Hóa.

VP Quảng trường biển Sungroup – Đường Hồ Xuân Hương – P.Trung Sơn – TP. Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Đoài Đông – Quảng Yên – Quảng Xương – Thanh Hóa.

 

Chia sẻ:

Tin tiểu biểu

Biệt thự hướng hồ Felicity Phu Quoc – Viên ngọc quý cho nhà đầu tư

01/09/2022

Tin tức nội bộ

Khám phá Felicity Phu Quoc qua sự kiện “Thưởng lãm thiên nhiên, nâng niu trải nghiệm”

01/09/2022

Tin tức nội bộ

NewstarLand phân phối chính thức dự án Sunneva Island, Đà Nẵng

02/07/2022

Tin tức nội bộ

NewstarLand là đại lý chính thức phân phối siêu phẩm LUMIÈRE Boulevard

02/07/2022

Tin tức nội bộ