TÌM KIẾM

NewstarLand – Đại lý phân phối dẫn đầu Quý I và tháng 3/2022 của Sun Property

Chia sẻ:

Sở hữu thành tích bán hàng vượt trội, NewstarLand tự hào trở thành đại lý được Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) vinh danh Top 1 đại lý phân phối xuất sắc nhất tháng 3 và Top 1 đại lý phân phối xuất sắc nhất Quý I/2022.

Mang sứ mệnh “người khai mở”, Sun Group quyết tâm tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm để góp sức thay đổi sánh cùng thế giới. Sun Group cùng “những cánh tay nối dài” là hệ thống các đại lý phân phối đã thể hiện rõ vai trò dẫn dắt và mang nguồn cung mới cho thị trường bất động sản cao cấp hơn 10 năm qua.

Với vai trò là đại lý chiến lược của chủ đầu tư Sun Property từ những ngày đầu tiên, NewstarLand đã đồng hành cùng Chủ đầu tư mang đến đông đảo khách hàng, nhà đầu tư những sản phẩm đẳng cấp từ thương hiệu Sun Group tại Phú Quốc như Sun Grand City Hillside Residence, Sun Premier Village, Sun Tropical Village… Tại thị trường Quảng Ninh, Thanh Hóa như Sun Marina Hạ Long, Sun Grand City Feria Hạ Long, Sun Onsen Village Quang Hanh…

NewstarLand – Đại lý phân phối dẫn đầu Quý I và tháng 3/2022 của Sun Property - Ảnh 1.

NewstarLand là đại lý dẫn đầu tháng 3 và quý I/2022 của Sun Property

Trong đầu năm 2022, riêng tại thị trường Phú Quốc, NewstarLand đồng hành cùng Sun Property tiếp tục giới thiệu đến thị trường các sản phẩm mới thuộc siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư mang tên Hon Thom Paradise Island, mảnh ghép mới của hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc, hứa hẹn đưa Hòn Thơm trở thành “đảo thiên đường” vượt tầm những đảo thiên đường trên thế giới, ghi dấu ấn trên bản đồ du lịch quốc tế. Bên cạnh đó, NewstarLand cũng chính thức trở thành đại lý phân phối độc quyền “làng nhiệt đới” Sun Tropical Village – dự án nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe nổi bật của Sun Group tại Bãi Kem, Phú Quốc.

Với thành tích bán hàng ấn tượng trong 3 tháng đầu năm 2022, NewstarLand xuất sắc được Chủ đầu tư vinh danh ở 2 hạng mục: dẫn đầu trong Top 3 đại lý xuất sắc nhất tháng 03/2022 và dẫn đầu trong Top 3 đại lý xuất sắc nhất Quý I/2022 trong đợt tổng kết hoạt động kinh doanh của Sun Property vừa qua.

Trước đó trong sự kiện tổng kết kinh doanh năm 2021, Sun Property đã xướng tên NewstarLand ở nhiều hạng mục giải thưởng quan trọng như Top 1 đại lý dẫn đầu toàn quốc của Sun Property năm 2021; Đại lý xuất sắc vùng Đông Bắc năm 2021; Đại lý xuất sắc vùng Thủ Đô năm 2021; Đại lý xuất sắc vùng Miền Nam năm 2021.

NewstarLand – Đại lý phân phối dẫn đầu Quý I và tháng 3/2022 của Sun Property - Ảnh 2.

Năm 2021, NewstarLand đạt giải nhất trong top 3 đại lý phân phối xuất sắc

Bà Mai Hoài Thương – Phó tổng Giám đốc Kinh doanh NewstarLand cho biết: “Là đại lý chiến lược nhiều năm của Tập đoàn Sun Group – Chủ đầu tư bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực chiến khi tham gia phân phối hàng loạt dự án cao cấp. Bên cạnh đó, NewstarLand còn có lợi thế mạnh về mạng lưới chi nhánh quy mô tập trung rộng khắp giúp dễ dàng tiếp cận đến đa dạng khách hàng; năng lực bán hàng chuyên nghiệp, sự nhiệt huyết và nỗ lực mạnh mẽ của đội ngũ chuyên viên kinh doanh. Đặc biệt, một trong những yếu tố giúp chúng tôi đạt được thành quả này chính là nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng và nhà đầu tư dành cho NewstarLand trong suốt thời gian qua.”

“Hiện NewstarLand đang tiếp tục cùng chủ đầu tư triển khai các giai đoạn bán hàng tiếp theo của các dự án Sun Group trên khắp cả nước. Đặc biệt tại Phú Quốc sẽ có nhiều sản phẩm hấp dẫn sắp sửa ra mắt trên thị trường. Nối dài thành tích đã đạt được, chúng tôi đã sẵn sàng mọi nguồn lực để xác lập nên những kỷ lục mới.” – Bà Mai Hoài Thương chia sẻ thêm.

Ngoài thành tích bán hàng thường xuyên đạt top dẫn đầu của Sun Group, NewstarLand còn tự hào là 1 trong 5 thành viên của CLB Sun Infinity Partner (SIP). Với sứ mệnh đại diện cho cánh tay nối dài của Sun Group trên thị trường bất động sản cao cấp, SIP là nơi quy tụ các đại lý phân phối với chuẩn mực khắt khe về dịch vụ tư vấn bất động sản.

NewstarLand – Đại lý phân phối dẫn đầu Quý I và tháng 3/2022 của Sun Property - Ảnh 3.

SIP: nơi quy tụ các đối tác BĐS hàng đầu của Sun Property

Hợp tác cùng chủ đầu tư uy tín, lựa chọn phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp là bước đi chiến lược giúp NewstarLand khẳng định vị thế riêng trên thị trường. Để duy trì thành tích cao, NewstarLand luôn tập trung phát triển toàn diện, trong đó chú trọng việc xây dựng đội ngũ nhân sự tận tâm, hùng hậu, ngày càng nâng cao về quy mô và chất lượng.

Tính đến nay, NewstarLand đã xây dựng mạng lưới 15 văn phòng, 8 chi nhánh quy mô tập trung trên khắp cả nước với hơn 800 nhân sự giàu kinh nghiệm, trở thành thương hiệu đáng tin cậy của các chủ đầu tư lớn.

Cũng theo thông tin từ ban lãnh đạo NewstarLand, đại lý sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động phân phối và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn đến quý khách hàng hàng.Trong quý II/2022, NewstarLand dự kiến mở rộng văn phòng làm việc, khai trương 2 văn phòng mới tại Phú Quốc được đặt tại khu vực Bắc đảo và thị trấn An Thới.

Các văn phòng này sẽ là điểm làm việc của đông đảo chuyên viên kinh doanh và đón tiếp khách hàng đến tư vấn, giao dịch. Định vị là cánh tay nối dài của Sun Group và tiếp tục khẳng định vị thế trên trường phân phối bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, việc ra mắt các văn phòng mới hứa hẹn góp phần nâng cao uy tín và hệ thống phân phối của NewstarLand trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ

CT TNHH Phát Triển Thương Mại BĐS NewstarLand

Địa chỉ:

Tầng 2, tòa CT1 – Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

191D Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM

Chia sẻ:

Tin tiểu biểu

Newstarland lập cú Hat-trick tại Lễ vinh danh nghề Môi giới Bất động sản 2024

15/07/2024

Tin tức nội bộ

Cúp vàng vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc nhất tháng 10/2022

02/11/2022

Tin tức nội bộ

Cúp vàng vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc tháng 9/2022

07/10/2022

Tin tức nội bộ

[eMagazine]. Chủ tịch NewstarLand “Chúng ta hãy vận động khi thị trường nghỉ ngơi – biến bão táp thành cơ hội”

07/10/2022

Tin tức nội bộ