Vinhomes Riverside bàn giao phân khu mới The Harmony - NEWSTARLAND - NGÔI SAO MỚI
 

Vinhomes Riverside bàn giao phân khu mới The Harmony

Vinhomes Riverside bàn giao phân khu mới The Harmony

Ngay sau khi nhận bàn giao (quý I), chủ nhân các căn biệt thự đã bắt tay vào hoàn thiện nội thất và sân vườn theo chủ ý riêng.

Là một trong những chủ nhân đầu tiên nhận bàn giao căn biệt thự tại tiểu khu Phong Lan 4 của Vinhomes Riverside – The Harmony, anh Lê H.M chia sẻ, gia đình anh trước đây ở phố Chùa Bộc. Dù có căn nhà bốn tầng rộng rãi, lúc nào anh cũng thấy bí bách, ngại cho các con ra đường đi chơi vì bụi bặm, thiếu an toàn.

“Khi biết đến Vinhomes Riverside – The Harmony, chúng tôi quyết định mua một căn ở đây vì thấy không gian xanh và đẳng cấp. Nhận bàn giao, gia đình tôi đã gấp rút hoàn thiện và về ở ngay đầu tháng ba”, anh Lê H.M cho biết.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, Vinhomes Riverside – The Harmony là khu đô thị sinh thái không dành cho số đông. Đến nay, khi khu đô thị dần hoàn thiện, nhiều gia đình đã dọn về ở. Đây cũng là nguyên nhân quý I vừa qua, lượng giao dịch tăng lên nhiều hơn giai đoạn đầu ra mắt. Hiện số lượng các căn biệt thự đẳng cấp tại dự án chỉ còn rất ít.

Vinhomes Riverside – The Harmony tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội. Dự án hội tụ đầy đủ những tiện ích cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn sống quốc tế của đối tượng khách hàng thượng lưu như hệ thống trường liên cấp quốc tế Vinschool, hồ điều hòa 12,4 hecta, mật độ xanh gần 80% (60-70m2 một người), nhà hàng nổi Veranda, đường dạo ven hồ, công viên cây xanh…

Bên cạnh đó, dự án còn được chú ý về cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời cao, đặc biệt khi bốn cây cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống khởi công trong thời gian tới. Ngoài ra, việc kết nối linh hoạt khu vực phía Đông Thủ đô, hệ thống các tuyến đường hiện đại được mở rộng cũng góp phần tạo cú hích cho bất động sản Long Biên, trong đó có Vinhomes Riverside – The Harmony, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ Công ty TNHH phát triển thương mại Bất động Sản Newstarland (0917.032.888),
Hình ảnh/Chính sách và Thông tin trong bài viết này chỉ đúng tại thời điểm công bố và có thể thay thế mà không thông báo trước. Các Hình ảnh/Chính sách và Thông tin trên mặc nhiên được xem là hết hiệu lực khi có nội dung mới thay thế.
Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại BĐS Newstarland
  • Tầng 1, tòa D – Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN
  • Lô 10-11 L2 toà R4 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tầng 2, TTTM Vincom Long Biên – Vinhomes Riverside, HN
  • Lầu 4 Vincom Megamall Thảo Điền, Q2, TP. HCM
  • Email: info@newstarland.com / Hotline: 0917.032.888 – 0946.355.655