Sau một năm xây dựng thần tốc Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đã chính thức khai trương - NEWSTARLAND - NGÔI SAO MỚI
 

Sau một năm xây dựng thần tốc Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đã chính thức khai trương

Sau một năm xây dựng thần tốc Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đã chính thức khai trương

Sau 1 năm xây dựng thần tốc, 28/4 Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đã chính thức khai trương nhắm đúng thời điểm “vào mùa” của du lịch Việt Nam.

Nằm ngay tại điểm nóng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của Quảng Nam với hàng loạt công trình trọng điểm phục vụ du lịch biển, trở thành trung tâm du lịch mới tại khu vực miền Trung,Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An là quần thể nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Nam Hội An – Quảng Nam với: khách sạn và biệt thự Vinpearl, Vinpearl Land, Safari, sân golf 18 lỗ, vườn nông nghiệp công nghệ cao VinEco, trung tâm hội nghị,…

Sau 1 năm xây dựng thần tốc, 28/4 Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đã chính thức khai trương. Ra mắt du khách đúng thời điểm mùa du lịch đang đến, Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An hứa hẹn sẽ trở thành điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất khu vực miền Trung, thu hút cả khách du lịch trong nước lẫn quốc tế.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp mê đắm lòng người chỉ có tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An

Đến với Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An, du khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị và độc đáo bậc nhất cùng những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, mang đến những kỳ nghỉ đáng nhớ nhất, trọn vẹn nhất.

Hình ảnh/Chính sách và Thông tin trong bài viết này chỉ đúng tại thời điểm công bố và có thể thay thế mà không thông báo trước. Các Hình ảnh/Chính sách và Thông tin trên mặc nhiên được xem là hết hiệu lực khi có nội dung mới thay thế.
Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại BĐS Newstarland
  • Tầng 2, tòa CT1 – Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN
  • Lô 10-11 L2 toà R4 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tầng 2, TTTM Vincom Long Biên – Vinhomes Riverside, HN
  • Lầu 4 Vincom Megamall Thảo Điền, Q2, TP. HCM
  • Email: info@newstarland.com / Hotline: 0917.032.888 – 0946.355.655