Nhiều tiện ích mới được bổ sung tại đảo Hòn Tre - NEWSTARLAND - NGÔI SAO MỚI
 

Nhiều tiện ích mới được bổ sung tại đảo Hòn Tre

Nhiều tiện ích mới được bổ sung tại đảo Hòn Tre

Là hòn đảo lớn nhất trong hơn 200 hòn đảo lớn nhỏ của vịnh Nha Trang, Hòn Tre đang ngày càng “thay da đổi thịt” với nhiều khu vui chơi, các tiện ích nghỉ dưỡng được Vingroup đầu tư đồng bộ, quy mô.

Trong thời gian rất ngắn tới, Vinpearl sẽ bổ sung rất nhiều công trình tiện ích khác tại đảo Hòn Tre để bổ sung thêm  gồm khu tắm bùn, tắm osen (Nhật), 5 nhà hàng, khu bowling 12 làn, khu mua sắm, quần thể vui chơi giải trí như karaoke, bar, club, discotheque và trung tâm hội nghị quốc tế. Định hướng Vinpearl Nha Trang sẽ trở thành điểm đến hội nghị chuẩn quốc tế.

Đặc biệt các dãy biệt thự 23,24,25 của Vinpearl Golf Land Resort & Villas nằm sát  tổ hợp Convention Hall đang xây phục vụ cho các đoàn MICE. Tổ hợp convention hall bao gồm 1 loạt các phòng hội thảo lớn trên 1000 khách & các phòng division meeting là các phòng rất linh hoạt có thể chia thành phòng họp nhỏ hoặc ghép lại thành các phòng họp rất lớn và sắp tới sẽ còn nhiều dịch vụ khác đi kèm.

Đảo Hòn Tre đã và đang được ông trùm BĐS Vingroup đầu tư hệ thống tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng đồng bộ. Du khách đến với Hòn Tre được trải nghiệm đầy đủ hệ sinh thái nghỉ dưỡng 5 sao gồm Vincharm Spa, sân Goft 18 lỗ – tổng diện tích 182ha, khu vui chơi Vinpearl Land, khu nhà hàng, khách sạn sang trọng. Trong hè 2017 vừa rồi, Vinpearl Land Nha Trang cũng đồng loạt mở cửa cửa 4 khu vui chơi hoàn toàn mới, trong đó, có Công viên phao nổi trên biển lớn nhất thế giới và Đồi vạn hoa rộng hơn 35.000 m2 .

Với tổng cộng 90 hạng mục vui chơi hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi, Vinpearl Land Nha Trang đang trở thành điểm đến có sức hút lớn với nhiều du khách yêu thích khám phá và tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ.

Các tiện ích tại Hòn Tre luôn không ngừng được cải thiện, bổ sung thêm nhằm gia tăng giá trị nghỉ dưỡng cho du khách và giá trị lợi nhuận cho chủ sở hữu biệt thự.

Hình ảnh/Chính sách và Thông tin trong bài viết này chỉ đúng tại thời điểm công bố và có thể thay thế mà không thông báo trước. Các Hình ảnh/Chính sách và Thông tin trên mặc nhiên được xem là hết hiệu lực khi có nội dung mới thay thế.
Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại BĐS Newstarland
  • Tầng 1, tòa D – Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN
  • Lô 10-11 L2 toà R4 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tầng 2, TTTM Vincom Long Biên – Vinhomes Riverside, HN
  • Lầu 4 Vincom Megamall Thảo Điền, Q2, TP. HCM
  • Email: info@newstarland.com / Hotline: 0917.032.888 – 0946.355.655