NEWSTARLAND: QUÝ I/ 2019 VÀ NHỮNG GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU - NEWSTARLAND - NGÔI SAO MỚI
 

NEWSTARLAND: QUÝ I/ 2019 VÀ NHỮNG GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU

NEWSTARLAND: QUÝ I/ 2019 VÀ NHỮNG GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU

Kết thúc QUÝ I/ 2019, Newstarland đã đạt được những bước tiến đầu tiên trong năm 2019, những thành tựu đáng ghi nhận tại các dự án phân phối. Kết quả đáng tự hào này có được không thể không kể đến những đóng góp thầm lặng của những “hậu phương vững chắc” Backoffice luôn tận tâm làm việc không quản ngày đêm, hỗ trợ tối đa cho các chiến binh sales.

Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City có thể được coi là 2 dự án trọng điểm mà toàn bộ lực lượng Newstarland tập trung, dốc toàn tâm toàn lực để triển khai. Sự cố gắng đã được đền đáp khi sau 3 tháng đầu năm, 2 dự án đã mang đến cho những Newstarland những thành công được chủ đầu tư, được khách hàng ghi nhận.

Để động viên, khích lệ cũng như biểu dương tinh thần làm việc, cống hiến hết mình, BLĐ Newstarland đã có những phần thưởng gửi đến hậu phương vững chắc bao gồm: Bộ phận Hành chính – Nhân sự, Bộ phận Phát triển kinh doanh, Bộ phận Kế toán, Bộ phận Marketing.

Hy vọng, phần thường này sẽ là động lực để các thành viên của Newstarland cùng nhau cố gắng hết mình để Quý II và những giai đoạn sau của năm 2019, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa, tiếp tục khẳng định vị thể Top 1 của Newstarland trên thị trường và tự phá vỡ những kỷ lục của chính mình.

Hãy đừng quên câu nói: “Đừng nói đến chuyện chúng ta là số 1, vì đó là điều đường nhiên”

Hãy vượt qua những cột mốc mà chính mình đã tạo lập. Đó mới là chiến thắng vẻ vang nhất, khiến chúng ta mãn nguyện nhất.

Hình ảnh/Chính sách và Thông tin trong bài viết này chỉ đúng tại thời điểm công bố và có thể thay thế mà không thông báo trước. Các Hình ảnh/Chính sách và Thông tin trên mặc nhiên được xem là hết hiệu lực khi có nội dung mới thay thế.
Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại BĐS Newstarland
  • Tầng 2, tòa CT1 – Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN
  • Lô 10-11 L2 toà R4 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tầng 2, TTTM Vincom Long Biên – Vinhomes Riverside, HN
  • Lầu 4 Vincom Megamall Thảo Điền, Q2, TP. HCM
  • Email: info@newstarland.com / Hotline: 0917.032.888 – 0946.355.655