Newstarland mở thêm văn phòng bán hàng  dự án Vinhomes Grand Park thứ 3 tại TP. HCM - NEWSTARLAND - NGÔI SAO MỚI
 

Newstarland mở thêm văn phòng bán hàng  dự án Vinhomes Grand Park thứ 3 tại TP. HCM

Newstarland mở thêm văn phòng bán hàng  dự án Vinhomes Grand Park thứ 3 tại TP. HCM

Bứt phá mọi giới hạn” hậu Covid-19

Vượt qua giai đoạn khó khăn và khủng hoảng bởi dịch Covid-19, Newstarland đang có những sự thay đổi vượt trội về cách vận hành để phù hợp với tình hình hiện tại, đồng thời có những định hướng phát triển mới trong việc mở rộng thị trường phân phối.

Theo như mục tiêu phát triển của công ty trong năm 2020, TP. Hồ Chí Minh chính là thị trường phân phối mũi nhọn được tập trung đẩy mạnh song song với Hà Nội. Hiện tại Newstarland sở hữu hai văn phòng, VP Chi nhánh tại khu biệt thự 14A16 Thảo Điền, Q2 và văn phòng bán hàng tại lầu 4, TTTM Vincom Mega Mall 161 Xa Lộ Hà Nội, Q2.

Ngoài ra, nhằm phát triển mở rộng hệ thống kinh doanh các sản phẩm từ dự án Vinhomes Grand Park Quận 9  – dự án tâm điểm của thị trường BĐS TP. Hồ Chí Minh đến từ CĐT Vingroup, Newstarland đã có một bước đi táo bạo bằng việc mở thêm một văn phòng lớn có quy mô 200 m2 tại chính dự án. Dự kiến văn phòng shophouse hai tầng góc mới của Newstarland sẽ khai trương vào đầu tháng 7/2020.

Newstarland trong cuộc đua phân phối Vinhomes Grand Park

Với thế mạnh trong phân phối các sản phẩm BĐS cao cấp, Newstarland đã được chủ đầu tư Vingroup tin tưởng lựa chọn là đối tác chiến lược trong phân phối dự án Vinhomes Grand Park.

Dự án tọa lạc tại quận 9, TP HCM với tổng diện tích hơn 271 ha, gồm 4 phân khu cao tầng và 3 phân khu thấp tầng. Quy mô của dự án theo công bố có 71 tòa với 44.000 căn hộ cao tầng và 1.700 sản phẩm thấp tầng, đồng thời bao gồm công viên phức hợp 36 ha, gồm 15 khu vực thành phần, sân BBQ, sân golf…

Vinhomes Grand Park mang đến giải pháp tổng thể giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tiện lợi, an toàn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường với mật độ xây dựng thấp chỉ 22,53% & ngoài ra còn có cộng đồng sống văn minh hiện đại.

Tại Vinhomes Grand Park, cư dân sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích, không khí trong lành từ thiên nhiên với không gian xanh mát của cỏ cây và diện tích công viên, mảng xanh ven sông lên đến 50ha.

Tại đây còn có hệ thống giáo dục đẳng cấp với trường liên cấp Vinschool, hệ thống bệnh viện Vinmec, đảm bảo cuộc sống văn minh, khỏe mạnh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối các sản phẩm BĐS cao cấp cùng sự chuyên nghiệp và uy tín, Newstarland tự tin sẽ dẫn đầu trong “cuộc đua” đưa sản phẩm Vinhomes Grand Park đến tay khách hàng.

 

Hình ảnh/Chính sách và Thông tin trong bài viết này chỉ đúng tại thời điểm công bố và có thể thay thế mà không thông báo trước. Các Hình ảnh/Chính sách và Thông tin trên mặc nhiên được xem là hết hiệu lực khi có nội dung mới thay thế.
Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại BĐS Newstarland
  • Tầng 1, tòa D – Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN
  • Lô 10-11 L2 toà R4 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tầng 2, TTTM Vincom Long Biên – Vinhomes Riverside, HN
  • Lầu 4 Vincom Megamall Thảo Điền, Q2, TP. HCM
  • Email: info@newstarland.com / Hotline: 0917.032.888 – 0946.355.655