Newstarland mở rộng quy mô, thu mua hàng loạt sàn BĐS
 

Newstarland mở rộng quy mô, thu mua hàng loạt sàn BĐS

Newstarland mở rộng quy mô, thu mua hàng loạt sàn BĐS

Trong chiến lược mở rộng quy mô phát triến, đặc biệt là đẩy mạnh mảng phân phối BĐS, Newstarland đã có động thái thu mua 03 sàn BĐS là An Phú Hải, Phú Khang Land, Starlandlink nhằm hiện thực hóa mục tiêu trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Với 7 năm xây dựng và phát triển, Newstarland với mảnh ghép đầu tiên là Newstarland từ đội ngũ nhân sự ít ỏi thủa ban đầu đã lớn mạnh và trở thành một đơn vị phân phối bất động sản uy tín với gần 1000 nhân sự chuyên nghiệp làm việc tại các văn phòng, chi nhánh khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Newstarland cũng ghi dấu trên thị trường bằng hàng loạt những dự án lớn được phân phối thành công tới tay khách hàng và là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư BĐS tên tuổi như Vingroup, Sungroup, FLC, Tân Hoàng Minh, MIK,…

Không ngủ quên trên chiến thắng, Newstarland vẫn không ngừng cố gắng nỗ lực và đổi mới từng ngày nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác của mình. Đặc biệt, trong giai đoạn thị trường BĐS đầy biến động và thách thức, ban lãnh đạo Công ty đã đặt ra mục tiêu và đưa ra những hướng phát triển mới để tạo đà đưa Newstarland ngày càng vươn cao hơn trong hành trình chinh phục thành công.

“5 năm tới sẽ là chặng đường mới và bước ngoặt vĩ đại mà đại gia đình Newstarland đang nỗ lực tăng tốc và bứt phá để đạt được mục tiêu trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam” – CEO Nguyễn Thị Thu Huyền – Đại diện Newstarland chia sẻ.

Để thực hiện mục tiêu dẫn đầu thị phần môi giới tại Việt Nam, thời điểm đầu năm 2020, Newstarland đã gây “sốc” khi liên tục thu mua hàng loạt sàn bất động sản uy tín đang hoạt động trên thị trường như Starlandlink (đại lý chuyên phân phối sản phẩm Sungroup, Ecopark,…), Phú Khang Land (Thương hiệu chuyên phân phối BĐS của MIK,…), An Phú Hải (Sàn BĐS phân phối The Manor Central Park,…).

Việc thâu tóm các thương hiệu này này nằm trong chiến lược mở rộng thị phần môi giới, nâng cao năng lực nhằm trở thành đại lý vững mạnh bậc nhất trên thị trường phân phối BĐS của Newstarland. Thu mua các sàn BĐS khác sẽ giúp Newstarland mở rộng các thị trường phân phối, đa dạng hóa sản phẩm, đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt.

Mục tiêu cuối cùng đó chính là phát huy thế mạnh của các thương hiệu phân phối bất động sản này song song với đó là sự chuyển giao – tiếp thu những kinh nghiệm giữa các dòng sản phẩm và thị trường khác nhau của các chủ đầu tư khác nhau. Đặc biệt trong giai đoạn tới, Newstarland có chiến lược tập trung phát triển thị trường phía Nam nhằm đáp ứng nhiều hơn thị hiếu của khách hàng khu vực này.

Phân phối bất động sản là lĩnh vực chủ chốt nhưng Newstarland vẫn đặt cho mình những kế hoạch song hành. Newstarland đang phát triển mạnh mẽ mảng đầu tư (NewstarInvest). Đây có thể là bước đệm để Newstarland có thể tiến bước xa hơn trên thị trường bất động sản bằng cách cùng hợp tác với các chủ đầu tư lớn để phát triển và phân phối bất động sản. Và trong lương lai xa hơn nữa là trở thành chủ đầu tư dự án bất động sản của riêng Newstarland.

Song hành cùng hai lĩnh vực chính phân phối và đầu tư, 3 lĩnh vực vệ tinh NewstarEdu (giáo dục) – NewstarHomestay (nghỉ dưỡng) – NewstarTourist (du lịch) được coi là chiến lược dài hạn trong hành trình phát triển của Newstarland để trở thành một hệ sinh thái khép kín, từ việc đầu tư, phát triển dự án bất động sản, phân phối, đào tạo nguồn nhân lực cho đến việc kéo khách về phục vụ hoạt động vận hành.

Có thể thấy quyết định thu mua 03 thương hiệu BĐS trong thời điểm thị trường BĐS nhiều biến động, đã cho thấy sự phát triển vững chắc với những bước đi rõ ràng, đúng hướng của Ban lãnh đạo Newstarland. Hứa hẹn trong năm 2020, Newstarland sẽ bứt phá mọi giới hạn và bùng nổ thành công.

 

Hình ảnh/Chính sách và Thông tin trong bài viết này chỉ đúng tại thời điểm công bố và có thể thay thế mà không thông báo trước. Các Hình ảnh/Chính sách và Thông tin trên mặc nhiên được xem là hết hiệu lực khi có nội dung mới thay thế.
Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại BĐS Newstarland
  • Tầng 1, tòa D – Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN
  • Lô 10-11 L2 toà R4 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tầng 2, TTTM Vincom Long Biên – Vinhomes Riverside, HN
  • Lầu 4 Vincom Megamall Thảo Điền, Q2, TP. HCM
  • Email: info@newstarland.com / Hotline: 0917.032.888 – 0946.355.655