Newstarland đồng hành cùng khách hàng trao tặng 20 triệu đồng cho bệnh nhi Viện huyết học
 

Newstarland đồng hành cùng khách hàng trao tặng 20 triệu đồng cho bệnh nhi Viện huyết học – Truyền máu TW

Newstarland đồng hành cùng khách hàng trao tặng 20 triệu đồng cho bệnh nhi Viện huyết học – Truyền máu TW

Newstarland đồng hành cùng khách hàng trao tặng 20 triệu đồng cho bệnh nhi Viện huyết học – Truyền máu TW

Chiều ngày 10/12 vừa qua, đại diện Công ty TNHH Phát triển Thương mại BĐS Newstarland cùng khách hàng Nguyễn Thị Thu Hồng – chủ nhân căn hộ Lộc Nhất mã S1.111111 tại dự án Vinhomes Ocean Park đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Huyết học – Truyền máu TW. 

Đại diện Newstarland cùng chị Nguyễn Thị Thu Hồng trao quà cho các em nhỏ

Số tiền 20 triệu đồng là “món quà Noel” đến sớm mà chị Nguyễn Thị Thu Hồng, khách hàng của Newstarland đã dành tặng cho những trẻ em ung thư có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Huyết học – Truyền máu TW. Chị Hồng là vị khách hàng may mắn đấu giá thành công được quyền mua căn hộ Lộc Nhất mã S1.111111 tại dự án Vinhomes Ocean Park.

Newstarland được biết đến là đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Newstarland còn rất tâm huyết với các hoạt động thiện nguyện và các hoạt động xã hộị.  Do vậy, thông qua các hoạt động này, Newstarland cũng mong muốn trở thành cầu nối gắn kết khách hàng của mình đến với những đơn vị thiện nguyện để sẻ chia và lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp.

Các em nhỏ viết lời cảm ơn gửi tới chị Nguyễn Thị Thu Hồng và Newstarland

Trong buổi hoạt động thiện nguyện này, Ông Mai Hồng Dương – Phó Tổng Giám đốc công ty Newstarland chia sẻ: “  Chúng tôi  hy vọng Newstarland không chỉ là người đồng hành cùng Quý vị trong việc lựa chọn một chốn an cư lý tưởng, mà chúng tôi còn mong sẽ được đồng hành cùng quý vị để mang lại những điều tử tế cho cuộc sống này bằng những giá trị nhân văn đẹp đẽ, lan tỏa yêu thương và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn. Xin được chân thành cảm ơn chị Nguyễn Thị Thu Hồng đã đồng ý cùng Newstarland thực hiện nhiệm vụ này”

Mong rằng, những việc làm ý nghĩa này sẽ còn được nhân rộng thêm, và Newstarland tiếp tục  sẽ là cầu nối giữa Quý khách hàng với những hoàn cảnh khó khăn để nhận được nhiều hơn nữa  sự sẻ chia, để phong trào “lá lành đùm lá rách”  tiếp tục được duy trì  vì đó chính là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

 

Hình ảnh/Chính sách và Thông tin trong bài viết này chỉ đúng tại thời điểm công bố và có thể thay thế mà không thông báo trước. Các Hình ảnh/Chính sách và Thông tin trên mặc nhiên được xem là hết hiệu lực khi có nội dung mới thay thế.
Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại BĐS Newstarland
  • Tầng 1, tòa D – Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN
  • Lô 10-11 L2 toà R4 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tầng 2, TTTM Vincom Long Biên – Vinhomes Riverside, HN
  • Lầu 4 Vincom Megamall Thảo Điền, Q2, TP. HCM
  • Email: info@newstarland.com / Hotline: 0917.032.888 – 0946.355.655