LỄ KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CHI NHÁNH NEWSTARLAND ĐÔNG BẮC VÀ CHIA SẺ KẾ HOẠCH, CƠ HỘI HỢP TÁC 2020 - NEWSTARLAND - NGÔI SAO MỚI
 

LỄ KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CHI NHÁNH NEWSTARLAND ĐÔNG BẮC VÀ CHIA SẺ KẾ HOẠCH, CƠ HỘI HỢP TÁC 2020

LỄ KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CHI NHÁNH NEWSTARLAND ĐÔNG BẮC VÀ CHIA SẺ KẾ HOẠCH, CƠ HỘI HỢP TÁC 2020

 

 

Sau một năm thành lập, với sự nỗ lực không ngừng, vượt lên những khó khăn bước đầu về cơ sở vật chất, quy trình làm việc, cũng như hạn chế về nhân lực, Newstarland Đông Bắc đã trở thành một chi nhánh Mũi nhọn Của Newstarland, phân phối đa dạng các sản phẩm BĐS của các CĐT uy tín tại thị trường các tỉnh thành lớn vùng Duyên hải như Hải Phòng, Quảng Ninh.. cũng như hỗ trợ phân phối các dự án lớn trên toàn quốc.
Đạt được những thành tích ấy là sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ Lãnh đạo chi nhánh cùng toàn thể ACE nhân viên, chuyên viên tư vấn Newstarland Đông Bắc.
Để đánh dấu mốc son 1 năm đầy tự hào, Ban lãnh đạo Newstarland long trọng tổ chức chương trình Kỷ niệm 1 năm thành lập chi nhánh Đông Bắc, đồng thời, công bố kế hoạch định hướng phát triển trong năm 2020
Thông qua, sự kiện, Newstarland Đông Bắc cũng chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh đến với các đối tác cùng đồng hành trong năm 2020.
Newstarland kính mời quý đối tác, quý khách hàng cùng cán bộ nhân viên cùng đến và tham dự buổi lễ đầy ý nghĩa này.
Thời gian : 10h Thứ Bảy, ngày 22/2/2020
Địa điểm : Tầng 4, Cát Bi Plaza. Số 1 Lê Hồng Phong, TP. Hải Phòng
Trân trọng!

Hình ảnh/Chính sách và Thông tin trong bài viết này chỉ đúng tại thời điểm công bố và có thể thay thế mà không thông báo trước. Các Hình ảnh/Chính sách và Thông tin trên mặc nhiên được xem là hết hiệu lực khi có nội dung mới thay thế.
Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại BĐS Newstarland
  • Tầng 1, tòa D – Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN
  • Lô 10-11 L2 toà R4 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tầng 2, TTTM Vincom Long Biên – Vinhomes Riverside, HN
  • Lầu 4 Vincom Megamall Thảo Điền, Q2, TP. HCM
  • Email: info@newstarland.com / Hotline: 0917.032.888 – 0946.355.655