Cận cảnh: ‘Siêu dự án’ Grand World Phú Quốc đang được thi công như thế nào?Cận cảnh: ‘Siêu dự án’ Grand World Phú Quốc đang được thi công như thế nào? - NEWSTARLAND - NGÔI SAO MỚI
 

Cận cảnh: ‘Siêu dự án’ Grand World Phú Quốc đang được thi công như thế nào?Cận cảnh: ‘Siêu dự án’ Grand World Phú Quốc đang được thi công như thế nào?

Cận cảnh: ‘Siêu dự án’ Grand World Phú Quốc đang được thi công như thế nào?Cận cảnh: ‘Siêu dự án’ Grand World Phú Quốc đang được thi công như thế nào?

Khởi công tháng 1/2019, “siêu dự án” Grand World Phú Quốc hiện đang được xây dựng với một tốc độ nhanh chóng.

Grand World Phú Quốc là tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ nằm kế cận tổ hợp Corona Casino & Resort Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Land, Safari (Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang).

Dự án do Công ty New Vision làm chủ đầu tư, có quy mô 85ha, gồm các loại sản phẩm: shop, condotel và mini hotel.

Shop tại Grand World có 979 căn, được chia làm 3 phân khu: shop kiến trúc Thượng Hải, shop kiến trúc Đông Dương và shop kiến trúc Địa Trung Hải. Các dãy shop được bố trí chạy dọc dự án tạo nên các tuyến phố đi bộ và mua sắm. Được biết, Vincom Retail sẽ đứng ra quản lý, vận hành shop tại dự án này.

Condotel là sản phẩm chủ lực của Grand World với số lượng lên tới 12 tòa (2 tòa 5 sao, 5 tòa 4 sao và 5 tòa 3 sao), tổng số 11.000 căn.

Trong khi đó, sản phẩm mini hotel có số lượng hạn chế với 86 lô, được bố trí ngay cửa ngõ của dự án.

Dù chỉ mới khởi công trong tháng 1/2019 nhưng Grand World đã được xây dựng thành hình. Ghi nhận đến đầu tháng 6, hạng mục shop Mallocra (Địa Trung Hải) đã thi công xong phần thô; shop Đông Dương đã thi công xong tầng 3 và đang lên sàn tàng 4; shop Thượng Hải đã thi công xong tầng 1 và đang lên sàn tầng 2;

Hồ lớn trung tâm dự án đã tích nước và đang tạo cảnh quan; các trục đường lớn bên trong dự án đã hoàn thành xong còn các công trình condotel hiện đang tiến hành san lấp mặt bằng và chuẩn bị thi công.

Một số hình ảnh do VietnamFinance ghi nhận tại dự án:

Hình ảnh/Chính sách và Thông tin trong bài viết này chỉ đúng tại thời điểm công bố và có thể thay thế mà không thông báo trước. Các Hình ảnh/Chính sách và Thông tin trên mặc nhiên được xem là hết hiệu lực khi có nội dung mới thay thế.
Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại BĐS Newstarland
  • Tầng 2, tòa CT1 – Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN
  • Lô 10-11 L2 toà R4 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tầng 2, TTTM Vincom Long Biên – Vinhomes Riverside, HN
  • Lầu 4 Vincom Megamall Thảo Điền, Q2, TP. HCM
  • Email: info@newstarland.com / Hotline: 0917.032.888 – 0946.355.655